Tin tức

Tuần lễ Huấn luyện Quốc tế (International Coaching Week) 2020

Tuần lễ Huấn luyện Quốc tế (International Coaching Week) là một lễ kỷ niệm hàng năm về sức mạnh và tác động của Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching).

PCN_ICW.jpg

Từ ngày 04/05/2020 đến ngày 10/05/2020, ICF khuyến khích tất cả các thành viên, coach,... có các hoạt động chia sẻ về Huấn luyện Chuyên nghiệp (Professional Coaching) nhằm mục đích tạo ra các tác động tích cực đến các cá nhân, tổ chức, cộng đồng và thế giới.

Thế giới của chúng ta đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Trong những ngày, tuần và tháng tới thế giới sẽ cần huấn luyện viên và huấn luyện hơn bao giờ hết.

Là một huấn luyện viên, chúng ta đang dẫn đầu tương lai và theo đuổi một tầm nhìn mạnh mẽ: đảm bảo rằng huấn luyện là một phần không thể thiếu trong một xã hội thịnh vượng.

Professional Coaching Network kêu gọi tất cả các anh chị thành viên, các cá nhân đang thực hành về coaching hãy trao tặng 1 giờ coaching miễn phí cho những người có nhu cầu được coaching và đăng ký với ICF để ICF thấy được sự đóng góp từ đất nước Việt Nam của chúng ta.

Link đăng ký: https://form.jotform.com/200964002548047


Hãy sử dụng kỹ năng và năng lực của bản thân giúp cho cuộc sống tích cực hơn, tươi đẹp hơn!!!


Professional Coaching Network


Lịch sự kiện