Coach Yourself to Success

Coach Yourself to Success

Phần lớn trong chúng ta khi bước vào năm mới, đều có những kế hoạch, dự định dành cho bản thân, công việc và đội nhóm của mình với tràn ngập sự hăng hái và tích cực. Chúng ta lên kế hoạch, chúng ta hy vọng, chúng ta tiến hành kế hoạch trong giai đoạn ngắn,… rồi sau đó mọi chuyện đâu vẫn vào đấy. Và tới cuối năm, chúng ta nhìn lại các thành quả của mình đạt được và tự nhủ: “Giá mà mình cố gắng hơn,…”. Bạn có biết, 80% những dự định trong năm mới đều thất bại, không được tiến hành hoặc không đạt kết quả như mong muốn?

- Bạn có muốn tìm kiếm những phương thức để tự huấn luyện bản thân, muốn hiểu được vì sao mình chưa thành công như mong đợi trong công việc hoặc cuộc sống, và những phương cách để vượt qua những khó khăn đó?
- Bạn muốn được tự mình xây dựng cho bản thân mình một Kế hoạch hành động khoa học và phù hợp?
- Bạn muốn được trải nghiệm và học cách sử dụng các công cụ của Coach?


Hãy tham gia Chương trình Huấn luyện Coach Yourself to Success - Huấn luyên bản thân đến Thành công do Professional Coaching Network tổ chức dành riêng cho các nhà quản lý, lãnh đạo và các cá nhân đang tìm kiếm một cách tiếp cận đơn giản, rõ ràng và dựa trên các nền tảng khoa học.

PCN_ Coach Yourself to Success

Trong Chương trình Huấn luyện Coach Yourself to Success, chúng tôi sẽ chia sẻ những tình huống thường gặp của rất nhiều nhà quản lý, cá nhân mà Mind Coach Vietnam đã đào tạo, huấn luyện và chia sẻ. Họ đến từ hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trong các công ty Tài chính, Công nghệ, Ngân hàng, Truyền thông, Giải trí, Bất động sản, Giáo dục, …Những vấn đề, tình huống họ đang gặp phải vô cùng đa dạng: thiếu tự tin với việc quản lý thành viên, băn khoăn về nghề nghiệp mới, không biết cách xây dựng mối quan hệ với các phòng ban khác, đau đầu về doanh số đang sút giảm, sự lười nhác và thiếu động lực của bản thân, hay “bốc hỏa” với nhân viên cấp dưới,…

Chương trình Huấn luyện Coach Yourself to Success sẽ giúp mỗi người tham gia tìm kiếm những giải pháp cho bản thân và xây dựng một Kế hoạch phát triển năng lực cá nhân một cách thông minh và khoa học. Đồng thời người tham dự sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ phổ biến của các Coach đang dùng trong quá trình huấn luyện các cấp quản lý.

Nội dung chương trình:

Buổi sáng
Phần 1
: Những sự thật phũ phàng về Thành công
Phần 2
: Phóng Tầm mắt vào Tương lai
Phần 3
: 4 chiến lược tuyệt vời đưa bạn đến Thành công

Ăn trưa

Buổi chiều
Phần 4
: Phá bỏ những viên đá cản đường
Phần 5
: Xây dựng Tấm bản đồ tới Thành công
Phần 6
: Q&A

Thông tin chương trình năm 2020:


- Chủ đề: " Huấn luyện bản thân đến Thành công"
- Lịch sự kiện: https://pcn.edu.vn/lich-su-kien.html
- Chi phí tham dự: 1.600.000 đồng (bao gồm tài liệu, ăn trưa, chứng chỉ, quà tặng)

Đối tượng tham dự:
- Quản lý bộ phận, lãnh đạo của các tổ chức, công ty
- Quản lý, Trainer nội bộ của bộ phận Training, L&D, Talent Development của các tổ chức, công ty
- Các các nhân mong muốn phát triển bản thân.

Link đăng ký:

Lịch sự kiện